tham tu binh duong | dấu hiệu ngoại tình của phụ nữ | thám tử bình dương kể chuyện vợ anh hải ngoại tình | Giá thuê thám tử ở Bình Dương | Kinh nghiệm khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình | Thám tử Bình Dương kể chuyện anh Hải Phá Sản | Thám tử Sài Gòn | Thám tử Sài Gòn – Văn phòng thám tử TPHCM | Dịch vụ thám tử tìm người uy tín ở TPHCM | Thám tử Đồng Nai | Bảng giá thuê thám tử Đồng Nai | Thám tử thành phố Biên Hòa | Thám tử thành phố Vũng Tàu | Thám tử uy tín ở Bình Dương | | Ngoại tình phát hiện sớm ngăn chặn kịp thời | Thám tử uy tín ở Việt Nam | Thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp | Thám tử Dĩ An Bình Dương | Thám tử Đà Lạt | | Thám tử Dak Lak | Dấu hiệu chán chồng ở phụ nữ
PeterDuy

Công ty thám tử uy tín Tấn Phát, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp ở VN

Dịch vụ thám tử

Như dich vu tham tu Tấn Phát chúng tôi được biết với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì hầu hết chúng ta muốn tìm một sản phẩm...

Cách làm hay

Rated 4.3/5 based on 9 votes

Như dich vu tham tu Tấn Phát chúng tôi được biết với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì hầu hết chúng ta muốn tìm một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó đều được thông qua internet để tìm hiểu kĩ trước khi đưa ra một quyết định nào đó, một thống kê thú vị là khi chúng tôi đặt câu hỏi khách hàng thì đa số ai cũng trả lời là tìm thấy dịch vụ thám tử uy tín Tấn Phát chúng tôi ở trên mạng và tìm đến đây.
Tìm thám tử tư uy tín Tấn Phát Trên google
Điều này không làm cho dịch vụ thám tử Tấn Phát chúng tôi cảm thấy bất ngờ bởi vì hiện nay khi mà thương hiệu tham long của chúng tôi đã được nhiều người biết đến trên cả nước, bên cạnh đó việc quảng bá thương hiệu trên thanh công cụ tìm kiếm google được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Nếu các bạn không biết hoặc biết mà quên địa chỉ thì các bạn có thể tìm kiếm với từ khóa “tham tu” hoặc “tham tu nhat nguyet”, sau khi tìm kiếm chắc chắn bạn sẽ thấy chúng tôi một cách dễ dàng. Để tiện hơn trong việc di chuyển nếu có điều gì thắc mắc các bạn có thể gọi trước cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí trước khi đến với chúng tôi.

Hiện tại công ty dịch vụ thám tử Tấn Phát có các dịch vụ quan trọng sau:
Dịch vụ thám tử cho gia đình :
1. Cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà.
2. Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, tư vấn, quản lý giáo dục con em.
3. Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.
4. Tìm kiếm và cung cấp thông tin về việc nghi ngờ chồng hoặc vợ ngoại tình.
5. Tìm và cung cấp thông tin về quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội.
6. Tìm kiếm người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi …
7. Truy tìm và cung cấp thông tin về các đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt, đánh cắp tài sản …
8. Tìm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong quan hệ dân sự, hôn nhân – gia đình.
Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin liên quan đến luật dân sự:
Chúng tôi cam kết hỗ trợ mọi khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất trong các lĩnh vực tư vấn – cung cấp thông tin dân sự hợp pháp bao gồm:

1. Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.
2. Phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
3. Tư vấn hoặc áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, thông tin bị đánh cắp…
Công ty chúng tôi đã được các tổ chức điều tra ,văn phòng- an ninh quốc tế công nhận thỏa thuận hợp tác chiến lượt ở Việt Nam và trên toàn thế giới, Chúng tôi đảo bảo rằng chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ thám tử toàn cầu với uy tín và hiệu quả cho tất cả các khách hàng . Với các báo cáo độc lập , công bằng , không thiên vị . Dịch vụ thám tử tư của chúng tôi nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới với tính trọn vẹn, uy tín , hiệu quả và độ tin cậy của từng dịch vụ .
Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ thám tử tư của chúng tôi tại Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới hãy liên hệ với văn phòng thám tử của chúng tôi đề được tư vấn các giải pháp thám tử hiệu quả nhất .
Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại An Giang, Bà Rịa-Vũng tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai,Hà Giang, Hà Nam,Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng (TP), Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái
Nghề thám tử tư ở việt nam là một nghề hết sức gian truân vất vả nói tới nghề thám tử này là nói tới những con người chính trực họ quyết tâm mang lại những công bằng cho xã hội, bởi vậy chúng ta mới nói tới ông tổ của nghề thám tử tại việt nam
Qua quá trình điều tra và tìm hiểu, một trong những người làm nghề thám tử tư đầu tiên ở VN là ông Lê Văn Lương với văn phòng thám tử tư đặt tại 109A Pasteur, Sài Gòn cũ mang tên “Lelion Lefort Agency” mà ông khởi nghiệp từ năm 1962.
Ông Nguyễn Hữu Vinh, giám đốc Công ty Điều tra & bảo vệ - V, trao cho chúng tôi một địa chỉ và chúng tôi tìm về quê ông Lê Văn Lương tại thôn Kim Thượng, xã Kim Bình, Kim Bảng (Hà Nam)...
Đường về xã Kim Bình len lỏi qua những cánh đồng lúa bát ngát xanh đương thì con gái ngào ngạt hương trong tiết thu chiều. Địa chỉ hỏi thăm là nhà bà Tâm, mẹ ông giáo Chinh. Một cô gái đưa chúng tôi đến tận cánh cổng đung đưa bao nhiêu hoa và nói: nhà bà Tâm đây!
Một bà già mở cổng đưa chúng tôi theo con đường gạch nhưng ngược dốc dẫn vào căn nhà nhỏ đơn sơ, tĩnh lặng khác thường. Bên phải bộ bàn ghế cũ kỹ chơ vơ đĩa ấm chén con là chiếc giường buông màn lặng lẽ đến ái ngại. Bà già mở cổng ban nãy khẽ khàng gọi vọng vào màn: “Mẹ ơi, nhà ta có khách!”.
Tấm màn hơi chao động, một cụ bà gầy guộc nhỏ bé run rẩy vén màn. Bà ngước cặp mắt đục mờ nhìn chúng tôi như cố bày tỏ sự mừng rỡ. Người đi cùng tôi hôm đó là nhà báo già Thuận Giang, là bạn của con cụ. Ông Thuận Giang nói: “Đây là vợ cả cụ Lương, bà Lê Thị Tâm”.
Hôm nay là ngày giỗ cụ Lương, trên bàn thờ là di ảnh người đàn ông quắc thước đạo mạo chừng ngoài 70 tuổi. Gương mặt chữ điền, miệng rộng, trán cao và mái tóc bạc trắng của ông không giấu được nét kiêu bạc và chất phong trần một đời trai. Bên cạnh bàn thờ ông là tấm bằng tiến sĩ danh dự của Trường đại học Los Angeles cấp cho ông. Chúng tôi xin phép bà Tâm thắp cho ông nén nhang và nghe câu chuyện về cuộc đời của một “ông tổ” thám tử VN.
Ông Lê Văn Lương sinh năm 1913 trong gia đình có truyền thống nho học tại chính căn nhà này. Năm 17 tuổi, ông lấy bà Lê Thị Tâm  là người khác thôn nhưng cùng xã, cùng tuổi và xinh đẹp nhất vùng. Ông Lương làm nghề dạy học, vợ trồng lúa, dệt cửi. Cuộc sống êm đềm như bóng tre mùa thu. Nhưng khát vọng đã căng đầy trong huyết quản chàng trai trẻ.
Sau đó ông Lương rời quê, xa vợ con lên Hà Nội học. Những năm tháng ở đất phồn hoa ông Lương đã quen cô Tường Vi xinh đẹp, đài các và học giỏi. Tường Vi lại là con nhà thế phiệt trâm anh. Anh trai cô chính là quốc vương Bảo Đại. Hai người tâm đầu ý hợp và ông Lương đã đưa Tường Vi về quê tổ chức đám cưới, bất chấp sự phản đối của gia đình.
Sống ở Hà Nội một thời gian, ông Lương vào làm giáo viên Trường Quốc học Vinh, rồi Quốc học Huế. Tuy là người có máu phiêu bạt phong tình nhưng ông Lương không bao giờ đắm chìm trong thanh sắc mà lúc nào cũng học hỏi, tìm tòi, khao khát vươn lên.
Khi vào tới Sài Gòn, ông Lương lấy thêm hai bà vợ. Bà vợ tư tên là cô Nhiều, ở hẻm Kỳ Đồng nên gọi là Tư Kỳ Đồng. Lúc này ông đã học thành thạo năm thứ tiếng: Anh, Pháp, Trung, Nhật, Nga cùng nhiều bằng cấp về luật pháp, kinh tế và võ thuật.
Ông Lương đưa hai con của vợ cả vào cùng ở nhưng rồi ông bị chính quyền thân Pháp bấy giờ bắt giam vì đã có thời ông làm giáo viên dạy tiếng Nhật. Thoát khỏi chốn lao lung, gia đình tan nát, ông Lương làm đủ thứ nghề,  thịnh vượng nhất là khi ông làm luật gia với văn phòng tư vấn pháp lý. Từ văn phòng này ông Lương thường xuyên sang Hong Kong tìm hiểu nghề thám tử tư.
Đến năm 1962 ông mở văn phòng thám tử tư tiếng tăm nhất Sài thành và trở thành một trong những người nắm giữ nhiều thông tin làm ăn và đấu đá của giới doanh nhân, chính khách chóp bu của chế độ ngụy quyền.
Theo lời kể của nhà báo Thuận Giang, ở Sài Gòn thời ấy, tòa nhà số 109A đẹp nhất phố Pasteur có nhiều gia đình đang ở, đã được bán cho một ông chủ với giá 300 lượng vàng. Ông chủ đập nhà cũ và xây nên tòa nhà lộng lẫy hơn xưa nhiều phần rồi treo lên tấm biển Lelion Lefort Agency và hàng chữ tiếng Việt là Văn phòng thám tử tư.
Người ta thường thấy lui tới đây một người đàn ông cao lớn, đạo mạo đi chiếc xe hơi hiệu Mercedes SE 280, một trong ba chiếc xe sang trọng nhất Sài Gòn bấy giờ. Hai chiếc xe còn lại do ông chủ hãng xây dựng người Pháp và Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu sở hữu.
Theo nhà báo Thuận Giang, thám tử Lê Văn Lương đã điều tra nhiều vụ việc tham nhũng, buôn lậu nổi tiếng trong bộ máy giới chức và kinh doanh ở Sài Gòn thời bấy giờ. Tại tòa nhà rộng mấy trăm mét vuông đó luôn có những ông bảo vệ, bà bán nước, người trực cầu thang là tai mắt của thám tử Lương. Văn phòng thám tử này thịnh vượng hàng chục năm trời và trở thành một thế lực trong xã hội Sài Gòn cũ.

Quý khách có thể liên hệ với văn phòng thám tử Tấn Phát thông qua số điện thoại 0971.334.776 – 0868.704.776 – 0868.703.665 hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua website http://thamtutanphat.comhttp://thamtutanphat.nethttp://www.thamtuuytin.com.n
Cong ty tham tu uy tin | Tham tu uy tin | Dich vu tham tu uy tin | Van phong tham tu uy tin | Thue tham tu uy tin | Bang gia thue tham tu | Dich vu tham tu toan quoc | Tham tu Gia Re | Tham tu dieu tra ngoai tinh | Tham tu theo doi ngoai tinh chuyen nghiep | Tham tu o Binh Duong | Tham tu Viet Nam | Định vị GPS | Tham tu Viet Nam | Thám tử uy tín tphcm | thám tử bình dương

Chia sẻ cho bạn bè

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

PeterDuy
Tắt Quảng Cáo [X]
Hỗ trợ trực tuyến 24/27Nhấn để gọi: 0868.703.665